23 Tháng Bảy, 2023

Cài đặt chữ ký số HSM trên server – Yêu cầu bảo mật và giới hạn

Tuy nhiên, việc tự tạo HSM không phải là điều đơn giản, vì yêu cầu một sự kiểm soát chặt chẽ và các kỹ thuật an ninh cao để đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn của các thông tin bảo mật được lưu trữ và xử lý bởi HSM. Do đó, việc sử dụng chữ ký số HSM thường được thực hiện thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tin cậy.
22 Tháng Bảy, 2023

Báo giá gia hạn chữ ký số tháng 7/2023

Theo quy định của Viettel, chữ ký số có hiệu lực trong vòng 1-3 năm kể từ ngày cấp. Sau thời hạn này, người dùng cần gia hạn để chữ ký số tiếp tục có giá trị pháp lý. Việc gia hạn định kỳ giúp đảm bảo tính liên tục và hiệu lực pháp lý của chữ ký số.
20 Tháng Bảy, 2023

Làm thế nào để sử dụng chữ ký số để ký hợp đồng

Đăng ký chữ ký số Viettel tại trang web https://viettelca.net ↗ và cài đặt phần mềm Viettel-CA Token Manager Version 6.0 trên máy tính của bạn. Trong token đã có sẵn phần mềm ViettelCA Token Manager, bạn chỉ cần cài đặt lần đầu tiên, các lần tiếp theo khi cắm token vào máy tính, hệ thống sẽ không hiện thông báo cài đặt phần mềm nữa.
19 Tháng Bảy, 2023

Đăng ký dịch vụ Chữ ký số Viettel trên website viettelca.net

Chữ ký số là một công cụ rất quan trọng trong việc xác thực chữ ký điện tử trên các tài liệu trực tuyến. Với nhu cầu sử dụng chữ ký số ngày càng tăng, Viettel đã ra mắt dịch vụ Chữ ký số Viettel, giúp các cá nhân và tổ chức có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ này một cách nhanh chóng và tiện lợi.
15 Tháng Bảy, 2023

Bảng giá chữ ký số Viettel tháng 7/2023

Chữ ký số Viettel là một công cụ quan trọng giúp bảo mật và xác thực các tài liệu điện tử trên internet. Để sử dụng chữ ký số Viettel, bạn cần đăng ký và thanh toán mức phí thực thu. Dưới đây là bảng giá chữ ký số Viettel cập nhật mới nhất: